visa-trung-quoc-viet-phat

Bảng giá visa Trung Quốc năm 2024 Visa Trung Quốc Việt Phát

Người xin visa Trung Quốc thì cần 2 loại phí (Phí Đại sứ quán là sẽ được hoàn lại nếu không đậu visa, phí tiền Việt cho Trung tâm visa sẽ không hoàn lại dù rớt visa).

Nếu bạn tự đi làm thì chỉ cần đóng 2 loại phí trên, nếu bạn thuê dịch vụ làm thay để tiết kiệm thời gian thì bạn đóng thêm phí dịch vụ cho họ. Dưới đây là bảng giá visa Trung Quốc năm 2024 mới nhất, mọi người hãy cùng tham khảo nhé!

Chỉ nhận tiền USD và theo kinh nghiệm nên đưa tiền mới một tí, vì tiền cũ sẽ bị trả lại và bạn phải tìm chỗ đổi USD khá là vất vả.

• Visa Trung Quốc loại du lịch (Ký hiệu L) thời hạn 3 tháng nhập cảnh 1 lần lưu trú 30 ngày là 90USD đóng cho Đại sứ quán Trung Quốc.

• Visa Trung Quốc loai thương mại (Ký hiệu M) thời hạn 3 tháng 1 lần lưu trú 30 ngày, 60 ngày, 90 ngày là 90USD đóng cho Đại sứ quán Trung Quốc.

• Visa Trung Quốc loại thương mại (Ký hiệu M) thời hạn 6 tháng, qua lại nhiều lần , 120USD đóng cho Đại sứ quán Trung Quốc.

• Visa Trung Quốc loại thương mại (Ký hiệu M) thời hạn 1 năm, qua lại nhiều lần, 180USD đóng cho Đại sứ quán Trung Quốc.

• Visa Trung Quốc loại thăm thân (Ký hiệu Q1) thời hạn 1 năm, qua lại nhiều lần, có thể gia hạn bên Trung Quốc, giá liên hệ trực tiếp 039.232.6382.

• Visa Trung Quốc loại thăm thân (Ký hiệu Q2) thời hạn từ 1 năm đến 6 tháng, qua lại nhiều lần, không thể gia hạn bên Trung Quốc, giá liên hệ trực tiếp 039.232.6382.

• Visa Trung Quốc loại du học và loại lao động thời hạn 3 tháng nhập cảnh 1 lần lưu trú 30 ngày và có thể gia hạn bên Trung Quốc, giá liên hệ trực tiếp 039.232.6382.

• Đối với quốc gia khác như Mỹ, Canada, Ấn Độ, v.v thì có thể xin visa Trung Quốc 3 tháng hay 1 năm tuỳ quốc tịch, giá liên hệ trực tiếp 039.232.6382.

ĐỐI VỚI CHI PHÍ CHO TRUNG TÂM VISA TRUNG QUỐC

Chỉ nhận tiền Việt Nam, nên chuẩn bị tiền chuẩn luôn, để tránh phải thối tiền vì số người xin visa Trung Quốc đông.

Loại phổ thông: 690.000VNĐ
Loại nhanh: 1.040.000 VNĐ
Loại gấp: 1.380.000VNĐ
Loại nhanh VIP: 1.730.000VNĐ
Loại gấp VIP: 2.070.000VNĐ

• Người xin visa Trung Quốc thì cần 2 loại phí ( phí đại sự quán là sẽ được hoàn lại nếu không đậu visa, phí tiền Việt cho Trung tâm visa sẽ không hoàn lại dù rớt visa)

• Nếu bạn tự đi làm thì chỉ cần đóng 2 loại phí trên, nếu bạn thuê dịch vụ làm thay để tiết kiệm thời gian thì bạn đóng thêm phí dịch vụ cho họ

ĐI TRUNG QUỐC CÓ NHỮNG LOẠI VISA NÀO?

Có nhiều loại visa khác nhau tùy thuộc vào mục đích của bạn khi du lịch hoặc sinh sống tại một quốc gia. Dưới đây là một số loại visa phổ biến:

  1. Visa Du lịch: Cho phép bạn thăm quan, du lịch hoặc thăm người thân trong một thời gian cố định.

  2. Visa Làm việc: Cho phép bạn làm việc hoặc tìm kiếm cơ hội làm việc tại một quốc gia khác.

  3. Visa Du học: Cho phép bạn học tập tại một trường học hoặc trường đại học ở một quốc gia khác.

  4. Visa Gia đình: Cho phép bạn tham gia cùng gia đình đang sinh sống ở một quốc gia khác.

  5. Visa Kinh doanh: Cho phép bạn thăm hoặc tham gia các hoạt động kinh doanh như gặp gỡ đối tác, hội thảo, triển lãm, v.v.

Các loại visa có thể có điều kiện, hạn mức thời gian và các yêu cầu khác tùy thuộc vào quốc gia cụ thể mà bạn muốn đi đến. Để được thông tin chính xác nhất, bạn nên tham khảo trang web của lệnh sử dụng hoặc đại sứ quán của quốc gia đó.

ĐỐI VỚI CHI PHÍ CHO DỊCH VỤ

Do bạn mới làm lần đầu, chưa rõ quy trình và thủ tục. Hoặc cho dù đã từng làm thì với những quy định luôn thay đổi liên tục, bạn cũng không cách nào có thể nắm bắt tức thời.

Bạn biết cách xin visa Trung Quốc nhưng do công việc bận rộn không có nhiều thời gian, vậy nên bạn có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ xin visa giúp bạn.

Dịch vụ sẽ dựa trên tình hình cá nhân của bạn để tư vấn cách phù hợp nhất. Ví dụ như, mục đích bạn đi Trung Quốc là gì? Dự định ở Trung Quốc bao lâu? Với mỗi loại visa Trung Quốc thì bạn sẽ cần thoả mãn điều kiện gì? Hồ sơ mỗi loại khác nhau như thế nào?

Thông qua kinh nghiệm đã hỗ trợ xin visa thành công cho nhiều trường hợp đặc biệt, Visa Trung Quốc Việt Phát sẽ tư vấn những cách tốt nhất để bạn có thể lựa chọn phương hướng phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Quy trình làm việc:
Bước 1: Hỏi thông tin và giúp khách hàng điền hồ sơ online.
Bước 2: Kiểm tra hồ sơ để đảm bảo đầy đủ và chính xác.
Bước 3: Đặt lịch hẹn với Trung tâm visa Trung Quốc.
Bước 4: Nhận kết quả.

Chi phí thì tuỳ hồ sơ khó hay dễ mà có mức phí khác nhau. Bạn có thể liên hệ Visa Trung Quốc Việt Phát qua số Hotline hoặc kết bạn Zalo số 039.232.6382.

Sau khi visa đã có kết quả, Visa Trung Quốc Việt Phát sẽ có những dịch vụ khác hỗ trợ bạn như hướng dẫn nhập cảnh vào Trung Quốc, đặt vé máy bay và khách sạn, mua sim Trung Quốc có thể sử dụng 4G.

Ngoài ra, giải đáp một cách tường tận các thắc mắc về Trung Quốc như hải quan Trung Quốc hay hỏi câu gì? Đi đường bộ thì có an toàn không? Ở Trung Quốc được sử dụng Google không? Làm sao để giao tiếp ở Trung Quốc? Tất cả những vấn đề kể trên, bạn đều có thể liên hệ Visa Trung Quốc Việt Phát, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn phiên dịch qua điện thoại hoặc tìm người hỗ trợ tại Trung Quốc.

Hi vọng bài viết trên sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho bạn!

Liên hệ với Visa Trung Quốc Việt Phát
CÔNG TY TNHH TM TV XNK VIỆT PHÁT
(Gọi tắt là Visa Trung Quốc Việt Phát)
Địa chỉ: 12A Đường 9A, Phường Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Số di động: 039.232.6382 tư vấn tiếng Việt
Số di động: 186.7735.9492 tư vấn Trung Quốc
Website: www.visatrungquocvietphat.com
Chúng tôi luôn lắng nghe và giúp bạn tư vấn theo những kinh nghiệm đã có về visa Trung Quốc.
Cám ơn các bạn đã xem!

Chia sẻ nếu thấy bài viết hữu ích!