visa-trung-quoc-viet-phat
khach-hang-danh-gia

Khách hàng đánh giá Dịch vụ của Visa Trung Quốc Việt Phát

Công ty Việt Phát xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong các dịch vụ của công ty Việt Phát. Những đánh giá và góp ý của khách hàng sẽ là động lực để công ty Việt Phát ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. 

Khách hàng đánh giá Dịch vụ visa Trung Quốc du lịch

Khách nói chọn dịch vụ visa Trung Quốc Việt Phát mục đích du lịch,trong Video là dịch vụ uy tín, nhanh, tư vấn nhiệt tình, nói chuyện dễ thương.Thay mặt công ty Visa trung Quốc Việt Phát xin cám ơn bạn khách hàng rất nhiều vì lời chia sẽ thực tế của bạn.Khách hàng làm việc ở Bình Dương và khách nói hứa sẽ giới thiệu thêm nhiều khách ở Bình Dương cho mình .

Bạn xem thêm dịch vụ visa trung quốc việt phát  tại đây 

Khách hàng đánh giá Dịch vụ visa Trung Quốc thăm thân

Cám ơn chị khách hàng đã đánh giá cho Dịch vụ Visa Trung Quốc Việt Phát, chị làm visa Trung Quốc thăm thân loại Q1 tức là sang Trung Quốc gia hạn và ở Trung Quốc luôn.

Chồng chị khách ở Trung Quốc tỉnh Giang Tô,hai vợ chồng sống xa nhau, vì chị khách có việc ở Việt Nam nên đi đi về về giữa 2 quốc gia Việt Nam và Trung Quốc.

Khi nào Việt Nam ít việc thì chị gia hạn ở thêm tại Trung Quốc như là người Trung Quốc luôn.

Khách hàng đánh giá Dịch vụ visa Trung Quốc thăm thân 1 năm nhiều lần

Anh này người Trung Quốc tự đi tìm dịch vụ làm Visa Trung Quốc 1 năm cho vợ người Việt Nam và đã làm thành công, anh chia sẻ làm dịch vụ Visa Trung Quốc Việt Phát làm nhanh, phục vụ rất tốt và anh cảm thấy vừa ý.

Anh khách nói là thương vợ lắm nên anh tự tìm dịch vụ làm cho vợ để không vất vả tự đi làm, anh nói anh là chồng thì phải lo hết cho vợ, tôi thấy chồng Trung Quốc cũng khá là dễ thương, việc nhà cũng làm, kiếm tiền cho vợ cũng làm, nói chung rất tốt 

Khách hàng đánh giá Dịch vụ Giấy chứng nhận độc thân cho người Trung Quốc

Chị khách hàng này đã làm Giấy chứng nhận độc thân nam cho chồng Trung Quốc để về Việt Nam kết hôn, sau đó 2 người sinh ra 1 cháu và nhờ Dịch vụ Visa Trung Quốc Việt Phát giúp luôn làm nhập tịch cho em bé thành người Trung Quốc.

Tết thì vợ chồng, con cái cùng về Trung Quốc thăm họ hàng là đều anh chồng rất hạnh phúc vì được ăn món ăn Trung Quốc thân quen, ở Việt Nam cả năm, ăn món Việt vẫn chưa quen lắm.

Mặc dù xa nhà nhiều năm làm việc nhưng cảm giác được về quê nhà Trung Quốc vẫn là hạnh phúc với anh 

Khách hàng đánh giá Dịch vụ visa Trung Quốc kết hôn

Khách này đã kết hôn ở Trung Quốc và đã kết hôn thành công, khách gửi lời đánh giá cho Dich vụ Visa Trung Quốc Việt Phát, khi mà bên Trung Quốc đang rất lạnh. Nếu bạn nào cần kết hôn với người Trung Quốc thì có thể liên hệ nhé Liên hệ với Visa Trung Quốc Việt Phát

Khách hàng này đã từng kết hôn và từng xé giấy kết hôn,sau này lại kết hôn và đã làm thành công cho khách hàng này .

Khách hàng đánh giá Dịch vụ visa Trung Quốc du học

Anh đi Trung Quốc du học và chọn Dich vụ Visa Trung Quốc Việt Phát làm dịch vụ, nay đã ra Visa, anh đánh giá dịch vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, rất cám ơn anh đã đánh giá những gì anh cảm nhận.

Anh là  giảng viên của trường đại học tại TPHCM chuyên ngành tiếng Hoa và anh vẫn tiếp tục học tập để nâng cao trình độ.

Rất là ngưỡng mộ tinh thần học tập của anh 

Khách hàng đánh giá Dịch vụ Đổi hộ chiếu Trung Quốc

Chị khách người Trung Quốc làm việc tại Bình Dương, có con trai hộ chiếu Trung Quốc gần hết hạn mà tự đi làm thì thấy mất thời gian quá, nên chị ấy tìm đến dịch vụ đổi hộ chiếu Trung Quốc ở Việt Nam của công ty Việt Phát – Dịch vụ Visa Trung Quốc Việt Phát đã làm thành công và đây là phần chia sẽ của chị khách Trung Quốc.

Khách hàng đánh giá Dịch vụ visa Trung Quốc công tác

Bạn khách hàng người Việt Nam khi công ty sắp lịch đi Trung Quốc thì đã chọn dịch vụ Visa Trung Quốc Việt Phát. Sau khi ra kết quả đã giúp đánh giá sau dịch vụ là dịch vụ làm nhanh và chất lượng phục vụ là 5 sao. Thay mặt công ty cảm ơn bạn rất nhiều.

Bạn có thể xem thêm nhiều video về Trung Quốc tại kênh Youtube bấm vào xem