visa-trung-quoc-viet-phat
5 lý do mà bạn dễ bị từ chối cấp visa Trung Quốc

5 lý do mà bạn dễ bị từ chối cấp visa Trung Quốc

Trung Quốc là quốc gia mà người Việt rất thích đi bởi vì sát bên biên giới chỉ cần bước chân qua là đến rồi, chủ yếu là đi du lịch và mua hàng hoá về Việt Nam phân phối lại. Có lẽ mọi người thường nghe bị từ chối Visa Mỹ, ít ai nghe bị từ chối Visa Trung Quốc và bài viết này Visa Trung Quốc Việt Phát sẽ chỉ ra cho bạn 5 lý do như sau.

5 lý do mà bạn dễ bị từ chối cấp visa Trung Quốc
TÊN BẠN NẰM TRONG DANH SÁCH ĐEN CỦA LÃNH SỰ QUÁN TRUNG QUỐC

Có thể bạn nghe hơi lạ phải không? Nhưng đối với các bạn nào mà từng đi Trung Quốc quá thời hạn từ lúc trước thì sẽ không có ngạc nhiên cả. Nhiều bạn nhận lời có việc làm ở bên Trung rồi thì làm Visa Trung Quốc loại du lịch chỉ có 30 ngày lưu trú mà bạn ấy ở luôn 1 năm quá hạn Visa khi về lại Việt Nam thì bên Trung Quốc họ lập biên bản và thế là nằm trong danh sách đen

TÀI LIỆU CHỨNG TỪ MÀ BẠN CUNG CẤP CHO LÃNH SỰ QUÁN KHÔNG KHỚP NHAU

Ví dụ tờ 1 thì bạn viết tên bạn là Nguyễn Thị Mỹ Duyên, tờ 2 bạn gõ máy thì bạn ghi là Nguyễn Mỹ Duyên hoặc là ngày sinh của bạn là 17/12/1972 thì khi bạn gõ máy tính bạn ghi là 17/12/1927, thì những sai phạm này sẽ bị từ chối vì thông tin không chính xác.

NGƯỜI MỜI BÊN TRUNG QUỐC KHÔNG NGHE ĐIỆN THOẠI CỦA LÃNH SỰ QUÁN TRUNG QUỐC

Có thể người bận lái xe hoặc trong cuộc họp mà họ không kịp thời bắt máy nhưng khi Lãnh sự quán Trung Quốc gọi bằng số máy bàn thì khi đổ chuông mà không nghe máy thì không xác định được cũng sẽ bị từ chối vì chưa thể xác minh.

NGƯỜI MỜI BÊN TRUNG QUỐC BẮT MÁY NGHE NHƯNG TRẢ LỜI SAI

Lãnh sự quán Trung Quốc khi alo xác minh thì người mời lại nói sai thông tin chuyến đi, ví dụ: trong thư mời có đóng dấu công ty có ghi là mời sang là tháng 11/2023 vậy mà người mời lại nói là tháng 12/2023 thì cũng tính là sai và không cấp Visa Trung Quốc.

THƯ MỜI LÀ GIẢ ,,,,,,,,,,,???

Thư mời giả tức là không hề có công ty bên Trung Quốc mời bạn sang, tức là có khả năng bạn tự làm giả thư mời hoặc có khả năng người bên Trung Quốc làm giả mà bạn không hề biết, thế là bạn bị cho là gian dối trong việc này và bị từ chối cấp Visa Trung Quốc.

SAU ĐÂY LÀ CÁCH GIÚP BẠN KHẮC PHỤC ĐỂ TĂNG KHẢ NĂNG CÓ VISA TRUNG QUỐC

Cách 1:

Khi bạn sang Trung Quốc thì bạn chú ý ngày nhập cảnh là ngày nào, từ ngày đó bạn + 28 ngày là ngày bạn ở Trung Quốc, mặc dù cho 30 ngày nhưng mà đi 28 ngày thôi nha, đừng để quá thời gian cho phép lưu trú.

Cách 2:

Tất cả thông tin cá nhân thì bạn nên kiểm tra thật kỹ và thật kỹ đừng đề có sai sót và nếu bạn không có thời gian thì cứ nhờ dịch vụ họ làm dùm, tốn tiền mua kinh nghiệm và thời gian của dịch vụ vì họ chuyên làm mỗi ngày, bạn có thể liên hệ Dịch vụ Visa Trung Quốc Việt Phát làm cho bạn thì nhẹ đầu.

Cách 3:

Trong thời gian xin Visa Trung Quốc thì nói người bảo lãnh bạn phải luôn nghe máy điện thoại dù số lạ cũng phải nghe trong thời gian là 4 đến 6 ngày bạn xin Visa Trung Quốc nhé, dù có họp cũng phải ra ngoài nghe máy.

Cách 4:

Thư mời viết gì thì người bão lãnh bạn sang phải in ra nhìn thư mời và xác nhận thông tin y chang vậy thì là khớp nhau.

Cách 5:

Để tránh thư mời là giả thì bạn nên làm ăn với đối tác lâu năm, tránh tình trạng mới quen nhau qua email mà bạn nhờ họ thì họ nhiều khi làm không cẩn thận để bạn sang mua hàng của họ mà không chú ý nhiều đến những ảnh hưởng khác dành cho bạn.

Với bài viết này cũng mong giúp ích cho bạn.

Nếu bạn thích bài viết này hãy chia sẻ cho ai đang cần xin visa Trung Quốc để họ chú ý hơn. Cám ơn bạn.

Bạn có thể xem video 5 lý do mà bạn dễ bị từ chối cấp visa Trung Quốc tại đây: 

Bị từ chối Visa Trung Quốc chưa bao giờ là điều dễ chịu với bạn, nếu trong chuyến đi gia đình với nhau mà các thành viên khác có Visa Trung Quốc mà riêng chỉ có bạn là Visa không cấp thì thật là khó xử phải không, kiểi như là chồng bạn và 2 đứa con có Visa Trung Quốc nhưng mà bạn lại không có Visa Trung Quốc, thì chuyến đi không còn vui vẻ nữa, nhưng mà không sao cả, bạn làm lại hồ sơ và xin lại là được, có thể do tên bạn trùng với tên ai đó có dấu hiệu vi phạm hoặc có thể bỏ trốn cao.

Hãy liên hệ Visa Trung Quốc Việt Phát để giúp bạn tư vấn thêm nha

Liên hệ với Visa Trung Quốc Việt Phát
CÔNG TY TNHH TM TV XNK VIỆT PHÁT 
(Gọi tắt là Visa Việt Phát)
Địa chỉ: 12A Đường 9A, Phường BHHA, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Số di động: 039.232.6382 tư vấn tiếng Việt
Số di động: 186.7735.9492 tư vấn Trung Quốc
Website: www.visatrungquocvietphat.com
Chúng tôi luôn lắng nghe và giúp bạn tư vấn theo những kinh nghiệm đã có về visa Trung Quốc.
Cám ơn các bạn đã xem!

Chia sẻ nếu thấy bài viết hữu ích!