visa-trung-quoc-viet-phat
Thông báo Lãnh sự quán Trung Quốc uỷ quyền về việc tiếp nhận hồ sơ chứng nhận lãnh sự Trung Quốc

Thông báo Lãnh sự quán Trung Quốc uỷ quyền về việc tiếp nhận hồ sơ chứng nhận lãnh sự Trung Quốc

Nhằm nâng cao dịch vụ giao lưu giữa nhân dân Trung Quốc và Việt Nam, cung cấp hồ sơ Lãnh sự một cách nhanh chóng và thuận tiện, và tạo điều kiện thoải mái và tiện lợi hơn cho người dân, chúng tôi trân trọng thông báo những điểm sau:

Trung tâm dịch vụ thị thực Trung Quốc tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh (gọi tắt là Trung tâm dịch vụ thị thực) sẽ tiến hành thử nghiệm hoạt động từ ngày 20 đến ngày 28 tháng 02 năm 2023.

Trong thời gian này, người có nhu cầu xin cấp hồ sơ chứng nhận lãnh sự có thể nộp hồ sơ tại Trung tâm dịch vụ thị thực hoặc Đại sứ quán.

Nếu bạn chọn nộp hồ sơ tại Trung tâm dịch vụ thị thực, bạn sẽ được hưởng dịch vụ miễn phí. Trung tâm dịch vụ thị thực tại Hà Nội và Đà Nẵng sẽ xử lý hồ sơ đã được chứng nhận tại Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao Việt Nam, trong khi Trung tâm dịch vụ thị thực tại Tp Hồ Chí Minh sẽ xử lý hồ sơ đã được chứng nhận tại Sở Ngoại vụ Tp. Hồ Chí Minh.

Từ ngày 01 tháng 03 năm 2023, Trung tâm dịch vụ thị thực sẽ chính thức tiếp nhận nghiệp vụ cấp chứng nhận lãnh sự. Đại sứ quán sẽ ngừng tiếp nhận hồ sơ chứng nhận lãnh sự. Chúng tôi khuyến khích người xin chứng nhận nộp hồ sơ liên quan thông qua Trung tâm dịch vụ thị thực.

Trung tâm dịch vụ thị thực sẽ tiếp quản việc thu phí chứng nhận thông thường và phí chứng nhận khẩn. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ VIP dựa trên nhu cầu của người xin chứng nhận. Quý vị có thể tham khảo thông tin chi tiết về phí dịch vụ và tiêu chuẩn tại Trung tâm dịch vụ thị thực.

Trung tâm dịch vụ thị thực không tham gia vào quá trình phê duyệt chứng nhận lãnh sự. Cán bộ lãnh sự tại Đại sứ quán sẽ xem xét từng trường hợp cụ thể của người xin chứng nhận để quyết định việc cấp chứng nhận. Tùy theo tình hình cụ thể, cán bộ lãnh sự tại Đại sứ quán có thể yêu cầu người xin chứng nhận cung cấp các giấy tờ chứng minh hoặc bổ sung tài liệu, hoặc thậm chí yêu cầu phỏng vấn trực tiếp.

Đại sứ quán không ủy quyền cho bất kỳ cơ quan hoặc cá nhân trung gian nào khác để tiếp nhận hồ sơ lãnh sự. Vì vậy, quý vị cần phải cẩn trọng khi đối phó với các thông tin liên quan.

Thông báo Lãnh sự quán Trung Quốc uỷ quyền về việc tiếp nhận hồ sơ chứng nhận lãnh sự Trung Quốc
XIN THÔNG BÁO ĐỊA CHỈ CÁC TRUNG TÂM ĐỂ NHẬN HỒ SƠ

Vị trí tại Hà Nội: số 1 đường Phùng Chí Kiên, P. Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy. 
Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ sáu ( lễ tết nghỉ ) từ sáng 9h đến trưa 15h
Lưu ý : Tại Hà Nội lượng hồ sơ khá nhiều, nếu bạn có công tác ở Đà Nẵng thì có thể làm tại Đà Nẵng.

Vị trí tại Đà Nẵng: số 74 đường Bạch Đằng, Q. Hải Châu
Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ sáu ( lễ tết nghỉ ) từ sáng 9h đến trưa 15h
Lưu ý : Hồ sơ khá ít, rất thong thả.

Vị trí tại Tp Hồ Chí Minh: số 37 đường Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé , Q1.
Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ sáu ( lễ tết nghỉ ) từ sáng 9h đến trưa 15h
Lưu ý : Hồ sơ nhiều hơn Đà Nẵng và ít hơn Hà Nội.

Nếu xem bài viết xong, còn có điều gì khác cần tìm hiểu thêm thì mọi thắc mắc xin liên hệ Visa Việt Phát để biết thêm thông tin, số di động 039.232.6382

Liên hệ với Visa Trung Quốc Việt Phát
CÔNG TY TNHH TM TV XNK VIỆT PHÁT 
(Gọi tắt là Visa Việt Phát)
Địa chỉ: 12A Đường 9A, Phường BHHA, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Số di động: 039.232.6382 tư vấn tiếng Việt
Số di động: 186.7735.9492 tư vấn Trung Quốc
Web: www.visatrungquocvietphat.com
Chúng tôi luôn lắng nghe và giúp bạn tư vấn theo những kinh nghiệm đã có về visa Trung Quốc.
Cám ơn các bạn đã xem!

Chia sẻ nếu thấy bài viết hữu ích!