visa-trung-quoc-viet-phat

Thời gian làm visa Trung Quốc nhanh nhất khi nào có?

Thời gian xin visa Trung Quốc có thể thay đổi tùy theo loại Visa bạn đang xin, quốc tịch của bạn, và nơi bạn đang nộp đơn. Dưới đây là một số thông tin về thời gian làm visa Trung Quốc và các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình này.

LOẠI VISA

Thời gian xin xisa Trung Quốc có thể nhanh chóng hoặc kéo dài tùy thuộc vào loại visa bạn cần. Các loại visa du lịch thường được xử lý nhanh hơn so với visa thương mại hoặc visa lao động.

THỜI ĐIỂM NỘP ĐƠN

Thời gian xin Visa cũng rất là quan trọng, nếu bạn xin visa vào thời điểm như khi Trung quốc có Hội chợ thương mại lớn như là Canton Fair năm 2023 thì lúc đó rất nhiều người xin visa Trung Quốc thì có thể thời gian duyệt sẽ kéo dài.

Thường thời gian duyệt sẽ là 4 ngày làm việc, tuy nhiên bạn phải chuẩn bị hồ sơ cũng như tìm hiểu cách xin online, nên tốt nhất là dư lượng thời gian xin visa Trung Quốc sẽ tầm là 1 tuần đến 10 ngày là thảnh thơn.

THỜI GIAN CHỜ ĐỢI HẸN VÀ YÊU CẦU VỀ TÀI LIỆU

 Bạn cần đặt lịch hẹn trước khi nộp đơn Visa tại lãnh sự quán Trung Quốc hoặc trung tâm dịch vụ Visa. Thời gian chờ đợi hẹn có thể kéo dài trong mùa cao điểm hoặc khi có sự kiện đặc biệt.

Đảm bảo bạn đã chuẩn bị đầy đủ tài liệu cần thiết để xin Visa. Việc thiếu tài liệu hoặc tài liệu không đúng có thể làm kéo dài quá trình xử lý.

XÁC ĐỊNH LOẠI VISA PHÙ HỢP TUỲ VÀO THỜI GIAN LƯU TRÚ

Nếu bạn đang xin visa thường trú hoặc visa dài hạn, quá trình xử lý có thể kéo dài hơn so với visa du lịch ngắn hạn.

Dịch vụ ưu tiên: Có các dịch vụ ưu tiên có thể giúp bạn nhận được Visa nhanh hơn, nhưng chú ý rằng chúng có thể phát sinh phí cao hơn.

Quốc tịch của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến thời gian xử lý visa. Các công dân của một số quốc gia có thể được ưu tiên trong việc xin visa Trung Quốc.

Dựa trên những yếu tố này, thời gian làm Visa Trung Quốc nhanh nhất có thể từ vài ngày đến vài tuần. Để đảm bảo bạn có thông tin cụ thể nhất về thời gian làm Visa cho tình huống cụ thể của bạn, bạn nên liên hệ với lãnh sự quán Trung Quốc hoặc trung tâm dịch vụ visa của họ để biết thêm chi tiết và hướng dẫn cụ thể.

Nếu bạn có thắc mắc gì ngoài vấn đề trên có thể liên hệ Visa Trung Quốc Việt Phát theo số Việt Nam 039.232.6382 hoặc số di động Trung Quốc 186.7735.9492.

Xem thêm video Dịch vụ visa công tác được khách hàng đánh giá 5 sao

 

 

 

Liên hệ với Visa Trung Quốc Việt Phát
CÔNG TY TNHH TM TV XNK VIỆT PHÁT 
(Gọi tắt là Visa Việt Phát)
Địa chỉ: 12A Đường 9A, Phường BHHA, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Số di động: 039.232.6382 tư vấn tiếng Việt
Số di động: 186.7735.9492 tư vấn Trung Quốc
Website: www.visatrungquocvietphat.com
Chúng tôi luôn lắng nghe và giúp bạn tư vấn theo những kinh nghiệm đã có về visa Trung Quốc.
Cám ơn các bạn đã xem!

Chia sẻ nếu thấy bài viết hữu ích!