visa-trung-quoc-viet-phat
phong-thuy-noi-that

Kinh nghiệm nhập hàng phong thuỷ nội thất Trung Quốc năm 2024

Từ rất lâu thì người Hoa đã nhập hàng từ Trung Quốc về phân phối sỉ tại Việt Nam, vì sản phẩm của họ rất là phong phú, có khả năng sản xuất hàng loạt với thời gian nhanh và giá cũng rất mềm.Trung Quốc được ví như là xưởng sản xuất của thế giới không chỉ có phong thuỷ nội thất mà còn rất nhiều nội thất khác.

phong-thuy-noi-that

ƯU ĐIỂM CỦA PHONG THUỶ NỘI THẤT LÀ GÌ

Kiểu dáng rất đa dạng, quốc gia tỉ dân mà còn luôn học hỏi các mới thì bạn thử xem họ sẽ có thể tạo ra rất nhiều sự khác lạ, độc đáo hầu như từng ngày, nội thất mà cũng như thời trang mẫu mã thay đổi liên tục, họ có tiếp cận với các khách hàng từ các nơi khác nhau, mỗi quốc gia đặt hàng lại cho họ thêm sự yêu cầu mới, từ yêu cầu cơ bản đó họ lại biến hoá thành những sản phẩm sáng tạo khác.

Giá cả là ưu điểm hàng đầu, giá rất mềm bởi vì họ sản xuất hàng loạt, công nhân lại có hiệu suất, máy móc hiện đại giúp tỉ lệ báo phế hàng hoá hạn chế rất thấp, cho nên giá thành thấp thì họ cũng bán ra giá rất mềm, chính điều đó mà nổi tiếng thế giới thu hút nhiều doanh nhân đến mua hàng thường xuyên.

Có thể yêu cầu chất lượng theo giá tiền, nhà sản xuất Trung Quốc sẽ hỏi bạn thích làm chất lượng loại gì, loại A, loại B hay loại C, nếu loại A thì chất lượng tốt, còn loại B thì chất lượng trung bình và nếu loại C thì chất lượng sẽ thấp nhất, dành cho khách hàng muốn đánh thị trường phân khúc nào.Bán cho nhà giàu hay bán cho người có thu nhập thấp.

Vị trí thuận lợi vì sát bên Việt Nam, chỉ cần vài bước chân là đến Trung Quốc rồi, có thể chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ hoặc đường tàu biển, những khi cần hàng gấp thì qua Trung Quốc lấy hàng về luôn, rất nhanh chóng.

NHẬP KHẨU PHONG THUỶ TRUNG QUỐC Ở ĐÂU ?

Bạn có thể đi đến Phật Sơn hoặc Thẩm Quyến Trung Quốc để mua hàng nhập hàng về Việt Nam, đây là nơi sản xuất sỉ của Trung Quốc nhưng mà bạn mua số lượng lớn thì cần đến đây. Bởi vì bạn có thể trực tiếp nhìn thấy sản phẩm, nhìn thấy ông chủ bán hàng để giao tiếp bàn chuyện với nhau, bạn chỉ cần đi qua lần đầu, sau đó thì có thể giao tiếp trên App Wechat, cập nhật mẫu mã mới, giá cả, màu sắc, qui cách.

Nếu bạn mới khởi sự kinh doanh, chưa có nhu cầu mua quá nhiều trong lần đầu thì bạn đặt trên những trang thương mại điện tử của Trung Quốc là được rồi. Thương mại điện tử cũng rất chi tiết thông tin, thậm chí còn quay phim các góc độ của sản phẩm để bạn chọn cho dễ dàng.

ĐI ĐÁNH HÀNG THÌ CẦN XIN VISA TRUNG QUỐC KHÔNG ?

Bạn cần phải xin visa Trung Quốc mới được sang Trung Quốc, đầu tiên bạn cần làm hộ chiếu Việt Nam, sau đó thì xin visa Trung Quốc sẽ dán tờ Visa trên hộ chiếu thì bạn cầm đi, bạn đến 37 Tôn Đức Thắng Quận 1 để làm Visa nhé, chi phí khoảng 90 USD cho phí đóng lãnh sự bạn tham khảo Cách xin visa Trung Quốc tự túc như thế nào?

Và nếu bạn không có thời gian thì có thể chọn dịch vụ làm cho nhanh từ A đến Z, bạn không cần phải bận tâm nhiều, xem Dịch vụ xin visa Trung Quốc [ GIÁ ] mới nhất năm 2024

CÁCH DI CHUYỂN TỪ VIỆT NAM ĐI TRUNG QUỐC DÀNH CHO AI ĐI LẦN ĐẦU MUA PHONG THUỶ NỘI THẤT

Máy bay: Từ HCM bay Trung Quốc Quảng Châu thì giá vé khứ hồi tầm khoảng 300 đến 400 USD, nếu bạn thấy chi phí này cao thì bạn có thể chọn đi đường bộ

Đường bộ: Vé máy bay từ HCM ra Hà Nội khoảng tầm 2 triệu, sau đó ngồi xe đi qua Nam Ninh thì khoảng 1 triệu và đi tàu cao tốc 1 triệu là đến Quảng Châu , chi phí tầm 5 triệu, rẻ hơn máy bay nhiều và có nhiều trải nghiệm.

NHẬP CẢNH TRUNG QUỐC

Bạn phải khai báo hải quan bằng giấy điền tay, bạn thấy mọi người cùng chuyến bay điền gì thì bạn lấy phiếu điền thông tin bạn vào, nhớ là phải có tên khách sạn, số di động liên hệ tại Trung Quốc, lịch trình đi cụ thể đi những đâu, vì hiện nay hải quan Trung Quốc hỏi thăm rất nhiều câu hỏi và bạn phải vượt qua.

CÁCH SỬ DỤNG TIỀN TẠI TRUNG QUỐC

Tốt nhất là bạn đổi tiền trước khi sang Trung Quốc, bạn có thể đổi tiền tại tiệm vàng gần khu vực chợ Bến Thành  hoặc chợ An Đông hoặc là bạn đổi tại sân bay Trung Quốc thì tỉ giá hơi thiệt cho bạn. Có những khu vực Trung Quốc không sử dụng tiền mặt mà sử dụng quét mã Wechat cho nên bạn cũng nên chú ý tải Wechat về sử dụng và có thể thích nghi với địa phương khu đó.

Bạn chú ý là tại Trung Quốc đổi tiền khó nha, không giống Việt Nam là cứ ra tiệm vàng là đổi tiền được đâu mà bạn phải đi ra ngân hàng khai báo nhiều lắm, mới cho đổi tiền, tốt nhất là mang theo tiền là chắc nhất, đỡ tốn thời gian.

CHỖ Ở KHÁCH SẠN

Khách sạn ở Trung Quốc không phải ai cũng được ở nha, bạn cần chú ý mà họ có phân loại, khách sạn nào là đón khách quốc tế, khách sạn nào là đón khách nội địa Trung Quốc, cho nên khi đặt khách sạn bạn phải xem kỹ, là có tiếp người nước ngoài không nha.

Hôm trước bạn mình đi sang Trung Quốc thì thấy khách sạn rất nhiều thì ỷ y là không đặt trước, đến khi xong việc vào ở thì họ từ chối nói rằng họ chỉ nhận khách Trung Quốc thôi, thế là phải lang thang đi tìm khách sạn để ở qua đêm.

Giá khách sạn ở Trung Quốc dành cho người nước ngoài thường là tiêu chuẩn 4 sao, giá dao động từ 250 tệ đến 350 tệ/ đêm

Có thể đặt phòng trên Booking.com ẩn link

PHIÊN DỊCH TẠI TRUNG QUỐC

Để tiện lợi hơn trong công việc thì bạn có thể thuê phiên dịch tiếng Trung Quốc, họ sẽ giúp bạn đường đi nhanh hơn, tìm nhà xưởng và tiếp cận đối tác chính xác, giá hiện nay năm 2024 là khoảng 500 đến 600 tệ/ ngày 8 tiếng

Năm kia tôi đi Trung Quốc mà không có tìm ra phiên dịch tiếng Trung quốc, tôi tìm phiên dịch tiếng Anh thì tôi rất mệt mà ông đối tác cũng mệt theo, tôi nói tiếng Anh cũng không giỏi, ông Trung Quốc tiếng anh cũng bập bẹ, rồi thuê ông Trung Quốc biết nói tiếng Anh, ta nói trao đổi quá lâu luôn í.

SỬ DỤNG GOOGLE TẠI TRUNG QUỐC

Bạn có thể mua sim số của Trung Quốc tại sân bay, tuy nhiên mạng 4G của sim này thì bạn không thể sử dụng Google hay Facebook được, cho nên bạn có thể mua sim sử dụng được Google và Facebook nhé, bạn tham khảo dịch vụ này xem nha Sim bẻ khoá có thể sử dụng 4G tại Trung Quốc có thật không? 

KINH NGHIỆM CÁ NHÂN MÌNH

Bạn nên mua một ít trước xem chất lượng, cách làm ăn của họ ra sao, họ có uy tín hay họ dễ dàng trong quá trình phát sinh sự cố hay không, sau khi trải nghiệm qua rồi thì lần sau mới mua số lượng nhiều, vì mua càng nhiều càng rẻ mà.

Mua hàng ở Trung Quốc hay ở Việt Nam cũng giống nhau, bạn phải tham khảo nhiều rồi thì mới quyết định mua nha, vì cùng sản phẩm mà nhiều nhà họ có giá cả không giống nhau thậm chí là chênh nhau nhiều luôn í.

Khi nhập hàng về mà hàng hư thì nhà đối tác họ xử lý ra sao, có nhanh không, có tình người không, hay họ tìm cách lấp liếm lỗi của họ, vì làm ăn lâu dài thì tâm người là rất quan trọng.

Đó là những kinh nghiệm nhập hàng phong thuỷ nội thất Trung Quốc năm 2024 mà Visa Trung Quốc Việt Phát liệt kê cho ai cần và nếu bạn có những kinh nghiệm nào khác nữa thì mời bạn chia sẻ mình sẽ tích hợp lại và chia sẻ cho các bạn khác nhé.

Liên hệ với Visa Trung Quốc Việt Phát
CÔNG TY TNHH TM TV XNK VIỆT PHÁT 
(Gọi tắt là Visa Việt Phát)
Địa chỉ: 12A Đường 9A, Phường Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Số di động: 039.232.6382 tư vấn tiếng Việt
Số di động: 186.7735.9492 tư vấn Trung Quốc
Website: www.visatrungquocvietphat.com
Chúng tôi luôn lắng nghe và giúp bạn tư vấn theo những kinh nghiệm đã có về visa Trung Quốc.
Cám ơn các bạn đã xem!

Chia sẻ nếu thấy bài viết hữu ích!