visa-trung-quoc-viet-phat
xin-visa-trung-quoc-quan-6

Dịch vụ xin visa Trung Quốc ở Quận 6

Nếu bạn đang ở quận 6 muốn làm visa đi Trung Quốc mà chưa biết địa chỉ nào làm dịch vụ visa trung quốc gần nhà thì đây là bài viết dành cho bạn. Chi tiết về Dịch vụ xin visa Trung Quốc ở quận 6.

xin-visa-trung-quoc-quan-6

BẠN Ở ĐÂU CỦA QUẬN 6?

Quận 6 có 14 phường là phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 5, phường 6, phường 7, phường 8, phường 9, phường 10, phường 11, phường 12, phường 13, phường 14 vậy thì bạn là ở phường mấy?

Cho dù bạn ở bất kỳ nơi nào của quận 6 thì dịch vụ xin visa Trung Quốc ở quận 6 đều có thể tư vấn cho bạn.

DỊCH VỤ XIN VISA TRUNG QUỐC Ở QUẬN 6

Bạn không cần phải đi lại quá nhiều, nếu từ nhà bạn mà bạn đi đến Lãnh sự quán Trung Quốc xin Visa Trung Quốc thì bạn phải mất ít nhất 1 buổi sáng, vì bạn phải đi từ nhà ở quận 6 đi cũng mất 40 phút, sau đó thì sắp hàng vào bên trong, chờ đợi nộp hồ sơ, nộp phí và đi về, ít nhất nữa ngày.

Tuy nhiên hiện nay Lãnh sự quán Trung Quốc sẽ không còn nhận hồ sơ trực tiếp mà họ chỉ định một đơn vị giúp họ nhận hồ sơ và duyệt sơ bộ, đơn vị chính thức này gọi là Trung Tâm Visa Trung Quốc, họ nhận hồ sơ, kiểm tra theo tiêu chuẩn của lãnh sự quán Trung Quốc sau đó họ giao về Lãnh sự quán Trung Quốc xét duyệt và bạn sẽ đi nhận kết quả.

Việc xin visa Trung Quốc hiện nay cũng đã khác trước kia, là bạn phải khai báo online tất cả thông tin trên hệ thống, sau khi khai báo xong, thì bạn bấm gửi thì chờ lãnh sự quán Trung Quốc phê duyệt, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều trang mạng giả mạo, khi bạn nhập thông tin cá nhân vào hệ thống thì có thể bị rò rỉ thông tin cá nhân dẫn đến tài khoản ngân hàng sẽ bị ảnh hưởng, việc cần bảo vệ bạn là bạn cần biết rõ link nào là của lãnh sự quán Trung Quốc.

Link khai báo hồ sơ chuẩn là link này bạn nhé : https://www.visaforchina.cn/globle/

Nếu bạn chọn dịch vụ xin visa Trung Quốc thì bạn sẽ không cần bị rủi ro là link giả mạo hay mất thời gian khai báo, bạn không cần lên xuống lãnh sự quán mất thời gian, bạn chỉ cần tốn tí xíu chi phí cho dịch vụ xin visa trung quốc ở quận 6 làm thay bạn là ổn rồi.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI TÌM DỊCH VỤ XIN VISA TRUNG QUỐC

Bạn sẽ hỏi là: Nếu dịch vụ xin visa Trung Quốc mà không thành công thì sao?

Dịch vụ xin visa Trung Quốc: Sẽ hoàn phí cho bạn theo cam kết ban đầu.

Bạn sẽ hỏi là: Tôi có cần đi lăn tay không ?

Dịch vụ xin visa Trung Quốc: Bạn không cần phải đi lăn tay

Bạn sẽ hỏi là: Thời gian bao lâu có ?

Dịch vụ xin visa Trung Quốc: Thông thường từ 4 ngày làm việc đến 6 ngày làm việc.

Bạn sẽ hỏi là: Bạn ở phường 14 Quận 6, trước kia từng trốn sang Trung Quốc ở quá hạn thì bây giờ có xin visa Trung Quốc đi được không?

Dịch vụ xin visa Trung Quốc: Nếu trong quá khứ bạn từng sai phạm tại Trung Quốc thì lời khuyên là bạn không nên làm Visa Trung Quốc bây giờ mà bạn nên làm Sổ thông hành đi cửa khẩu đường bộ trước, nếu bạn đi được cửa khẩu đường bộ thì xem bạn cũng khá ổn, thì bạn mới làm Visa Trung Quốc.

Bạn sẽ hỏi là: Visa Trung Quốc có thời gian ở Trung Quốc bao lâu ?

Dịch vụ xin visa Trung Quốc: Bạn ở Trung Quốc 30 ngày nếu là du lịch, ở Trung Quốc 90 ngày nếu bạn xin visa công tác, bạn chú ý là công tác có 30 ngày, 60 ngày, 90 ngày, tùy thuộc công ty bạn xin bao nhiêu ngày.

Nếu bạn xin Visa Trung quốc thăm thân thì có thể gia hạn ở lại thêm, ví dụ như con riêng của mẹ Việt Nam ở Trung Quốc thì con riêng có thể gia hạn ở thêm với mẹ, Visa này gọi là visa Q1, nếu bạn kết hôn thì Visa cũng chỉ có thời hạn 30 ngày mà thôi. Qua Trung Quốc bạn phải đi làm thủ tục kết hôn sau đó thì gia hạn ở lại lâu dài.

Bạn sẽ hỏi là: Xin Visa Trung Quốc du lịch mà vào nhà máy làm việc được không?

Dịch vụ xin visa Trung Quốc: Không được nha, nếu bạn xin Visa Trung Quốc du lịch mà bạn lại sang Trung Quốc để lao động thì gọi là sai mục đích visa là sai phạm, nếu bị phát hiện bạn có thể bị trục xuất ra khỏi Trung Quốc và cấm nhập cảnh vài năm, nên bạn đừng bao giờ sai phạm như thế nha.

Đây là bài viết về dịch vụ xin visa Trung Quốc ở quận 6 rất mong là mang lại bổ ích dành cho bạn.

Xem video Dịch vụ xin visa Trung Quốc ở Quận 6

Liên hệ với Visa Trung Quốc Việt Phát
CÔNG TY TNHH TM TV XNK VIỆT PHÁT 
(Gọi tắt là Visa Trung Quốc Việt Phát)
Địa chỉ: 12A Đường 9A, Phường Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Số di động: 039.232.6382 tư vấn tiếng Việt
Số di động: 186.7735.9492 tư vấn Trung Quốc
Website: www.visatrungquocvietphat.com
Chúng tôi luôn lắng nghe và giúp bạn tư vấn theo những kinh nghiệm đã có về visa Trung Quốc.
Cám ơn các bạn đã xem!

Chia sẻ nếu thấy bài viết hữu ích!