visa-trung-quoc-viet-phat
xin-visa-trung-quoc-quan-11

Dịch vụ xin visa Trung Quốc ở Quận 11

Nếu bạn đang ở Quận 11 và đang muốn tìm dịch vụ làm visa Trung Quốc uy tín, hãy để bài viết này giúp bạn tiếp cận các dịch vụ làm visa uy tín tại Quận 11 ở Thành phố Hồ Chí Minh.

xin-visa-trung-quoc-quan-11

Quận 11 là một trong những quận nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với tình hình giao thông thuận lợi. Đây cũng là quận có mật độ dân cư đông đúc và kinh tế phát triển với đa các ngành nghề.

NHU CẦU LÀM VISA TRUNG QUỐC TẠI QUẬN 11

Nhiều cộng đồng doanh nghiệp và người lao động tại Quận 11 đều có nhu cầu làm visa Trung Quốc thăm thân hoặc tham gia các sự kiện kinh tế, thương mại tại Trung Quốc.

Người dân có thể cần làm visa Trung Quốc để thăm thân nhân hoặc bạn bè sinh sống và làm việc tại Trung Quốc.

Một số doanh nghiệp, công ty tại Quận 11 cũng có nhu cầu làm visa Trung Quốc để đi công tác, tham gia hội chợ và tham gia các hoạt động kinh doanh quốc tế.

Những người từ Quận 11 nên tìm hiểu cụ thể về loại visa cần xin, và các yêu cầu cụ thể về hồ sơ của từng loại visa Trung Quốc.

CÁC LOẠI VISA TRUNG QUỐC

 • Visa du lịch Trung Quốc (L)
  Dành cho những người muốn đi tham quan, nghỉ dưỡng và trải nghiệm nền văn hóa Trung Quốc.
 • Visa thăm thân (Q1, Q2) trong đó :
  Q1 là loại có thể gia hạn ở Trung Quốc, những ai có nhu cầu lưu trú dài hạn ở Trung Quốc thì sẽ làm loại này.
  Q2 là loại cho trường hợp đi thăm gia đình, bạn bè tại Trung Quốc nhưng có thời gian lưu trú ngắn hơn.
 • Visa công tác/thương mại Trung Quốc (M)
  Loại visa dành cho người đến Trung Quốc để công tác, tham gia các hội chợ thương mại hoặc trao đổi văn hóa.
 • Visa du học Trung Quốc (X1, X2) trong đó:

X1: dành cho sinh viên đăng ký chương trình học tập dài hạn tại Trung Quốc như các khóa thạc sĩ, tiến sĩ, nghiên cứu,…

X2: dành cho những sinh viên gia chương trình học ngắn hạn như các khóa học 1 năm tiếng, học nghề,…

Và còn nhiều loại visa Trung Quốc khác nữa, mỗi loại visa có các yêu cầu và thủ tục khác nhau. Nên những ai muốn xin visa Trung Quốc cần kiểm tra kỹ lưỡng và làm theo các hướng dẫn từ Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Trung Quốc.

DỊCH VỤ XIN VISA TRUNG QUỐC NÓI TIẾNG TRUNG – VIỆT

Có thể bạn nghe thấy có gì đấy không liên quan nhau nhưng thật sự có liên quan với những ai làm Visa Trung Quốc theo dạng kết hôn thì rất cần tư vấn viên nói tiếng Trung Quốc và cả tiếng Việt, vì sao thế?

Bởi vì Visa Trung Quốc kết hôn thì cần xin thủ tục cho ông Trung Quốc và cả vợ người Việt Nam, nên lúc soạn hồ sơ thì rất chi là cần thiết. Để họ hiểu mà đưa hồ sơ đi làm.

Ông Trung Quốc sẽ gửi hồ sơ cá nhân ông về, còn bạn ở Việt Nam thì thoải mái rồi, khổ cái là hai người sắp đi đến hôn nhân mà lại không hiểu tiếng nói của nhau, yêu cầu qua mạng rồi yêu nhau qua mai mốt.

Dịch vụ thứ hai cần dịch tiếng Trung Quốc đó là thăm thân, cần chồng viết thư bảo lãnh vợ sang Trung Quốc, ba má vợ sang Trung Quốc, con riêng của vợ sang Trung Quốc thì thủ tục rất chi rườm rà và cần người tư vấn biết nói tiếng Trung – Việt mà tư vấn cho 2 vợ chồng hiểu vấn đề.

DỊCH VỤ XIN VISA TRUNG QUỐC Ở QUẬN 11 DÀNH CHO HOA KIỀU

Có thể nói người Hoa ở quận 11 rất nhiều, đặc biệt tiểu sản xuất, sản xuất nhỏ và các tiểu thương, nếu nói về làm nghề nhựa thì có thể nói quận 11 rất là nhiều, nhà tuy nhỏ nhưng mà cũng có 1 máy làm khuôn ép nhựa, cái chén, cái tô bán ở chợ quận 11 và chợ lớn.

Người Hoa rất cầu tiến, hằng năm họ đi Trung Quốc cập nhật mẫu mã, xu hướng của thị trường, kĩ thuật máy móc và về Việt Nam thì triển khai mong việc kinh doanh ngày càng phát triển và giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Những nhà phân phối gốc hiện nay hoa kiều vẫn nắm số đông, họ thậm chí không cần nhập hàng về, mà vẫn có hàng để phân phối cho toàn bộ Việt Nam, và đặc biệt khu vực miền Nam Việt Nam.

Mua máy móc thiết bị thì người Trung Quốc vẫn phụ thuộc vào phiên dịch người Hoa Kiều để mà có thể hiểu hơn trong việc bàn giao máy móc thiết bị.

Trong quá trình sử dụng máy có trục trặc thì họ dùng Wechat chụp hình, quay phim cho đối tác Trung Quốc có thể hiểu được mà hướng dẫn bảo trì bảo hành.

Người Hoa Kiều hay chọn dịch vụ xin visa trung Quốc ở quận 11 vì gần nhà, dễ gửi hồ sơ gốc để làm Visa Trung Quốc.Thường họ hay trả tiền mặt thay vì chuyển khoản như cách người Việt Nam hay làm. Người Hoa Kiều họ không thích rườm rà, chỉ thích cái gì nhanh, gọn là họ làm thôi.

Đây là bài viết về Dịch vụ xin visa Trung Quốc ở Quận 11 hi vọng đã mang lại những thông tin hữu ích.

Cảm ơn đã xem hết bài viết!

Liên hệ với Visa Trung Quốc Việt Phát
CÔNG TY TNHH TM TV XNK VIỆT PHÁT 
(Gọi tắt là Visa Việt Phát)
Địa chỉ: 12A Đường 9A, Phường Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Số di động: 039.232.6382 tư vấn tiếng Việt
Số di động: 186.7735.9492 tư vấn Trung Quốc
Website: www.visatrungquocvietphat.com
Chúng tôi luôn lắng nghe và giúp bạn tư vấn theo những kinh nghiệm đã có về visa Trung Quốc.
Cám ơn các bạn đã xem!

Chia sẻ nếu thấy bài viết hữu ích!