visa-trung-quoc-viet-phat
dich-vu-visa-trung-quoc

Dịch vụ Visa Trung Quốc cho người hộ chiếu Mỹ

Người Mỹ đang ở Việt Nam nay có nhu cầu đi Trung Quốc khảo sát thị trường thì quay về Mỹ xin Visa Trung Quốc hay là xin tại Việt Nam, câu trả lời là có thể xin tại Việt Nam và nếu bạn cần dịch vụ làm thay bạn thì bài viết này giới thiệu về dịch vụ visa trung quốc cho người hộ chiếu Mỹ.

dich-vu-visa-trung-quoc

VISA TRUNG QUỐC LÀ GÌ ?

Visa Trung Quốc là một loại giấy phép nhập cảnh cho người hộ chiếu Mỹ muốn vào Trung Quốc cho mục đích du lịch, công việc hoặc học tập. Người xin visa cần đáp ứng các yêu cầu cụ thể, như đầy đủ hồ sơ, thông tin cá nhân, mục đích nhập cảnh và có thể cần thêm các tài liệu như thư mời từ cơ quan, tổ chức hoặc người dân địa phương. Thời hạn và loại visa phụ thuộc vào mục đích và kế hoạch của người xin.

VÌ SAO NGƯỜI MỸ CẦN XIN VISA TRUNG QUỐC

Người mang hộ chiếu Mỹ cần xin visa Trung Quốc khi muốn nhập cảnh vào quốc gia đông dân này vì chính sách nhập cảnh khác nhau. Mặc dù hộ chiếu Mỹ mạnh mẽ và đáng tin cậy, không phải mọi nước đều chấp nhận nó để nhập cảnh mà yêu cầu visa. Một số quốc gia thực hiện chính sách visa để kiểm soát dòng người, bảo đảm an ninh quốc gia hoặc đảm bảo du khách tuân thủ các quy định địa phương. Việc xin visa cho phép quốc gia đó kiểm tra và phê duyệt mục đích nhập cảnh của du khách, đảm bảo an toàn và hòa nhập với quy định địa phương.

Mục đích nhập cảnh cũng quyết định loại visa cần xin, bao gồm du lịch, công việc, học tập hoặc thăm người thân. Thời gian xử lý visa cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào loại visa và quy định của sở quản lý nhập cảnh Trung Quốc.

BẠN NÊN XIN VISA TRUNG QUỐC TRƯỚC MẤY THÁNG

Để xin visa Trung Quốc, việc chuẩn bị trước ít nhất 1-2 tháng trước chuyến đi là quan trọng. Đầu tiên, thu thập thông tin về loại visa phù hợp với mục đích du lịch, công việc hoặc học tập. Tiếp theo, hoàn thành hồ sơ gồm form đơn, ảnh, hộ chiếu, và các tài liệu yêu cầu. Nếu có, cung cấp thư mời, thông tin từ cơ quan hay tổ chức địa phương. Sau đó, nộp hồ sơ tại đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Trung Quốc hoặc thông qua dịch vụ xin visa được ủy quyền. Quá trình xử lý có thể mất thời gian, vì vậy việc chuẩn bị sớm giúp tránh trục trặc trước khi đi du lịch.

XIN VISA TRUNG QUỐC Ở ĐÂU ?

Bạn có thể xin visa Trung Quốc tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Trung Quốc tại quốc gia của bạn. Đây là nơi chính thức để nộp hồ sơ xin visa, hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ của các trung tâm xin visa ủy quyền. Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán thường cung cấp thông tin chi tiết về các yêu cầu cần thiết, loại visa phù hợp, và các bước cụ thể để nộp hồ sơ. Việc xin visa tại những địa điểm này đảm bảo tính chính xác và tuân thủ đầy đủ các quy định nhập cảnh của Trung Quốc.

Tại Việt Nam, Lãnh sự quán của Trung Quốc nằm ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh:

1. Hà Nội:

Địa chỉ: Số 46-48, đường Hoàng Diệu, quận Ba Đình, Hà Nội.

Số điện thoại: (+84-24) 3845 3734 hoặc (+84-24) 3845 3735.

2. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 175-177 Hàm Nghi, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: (+84-28) 3829 2751 hoặc (+84-28) 3829 2752.

Bạn nên liên hệ trực tiếp hoặc truy cập trang web chính thức của Lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam để có thông tin cụ thể và chính xác nhất về thủ tục xin visa và giờ làm việc.

DANH SÁCH CÁC QUỐC GIA CẦN XIN VISA TRUNG QUỐC

Danh sách các quốc gia cần xin visa để nhập cảnh vào Trung Quốc có thể thay đổi theo từng thời điểm và theo loại visa cụ thể. Dưới đây là một số quốc gia phổ biến mà thông thường cần xin visa để nhập cảnh vào Trung Quốc:

Hoa Kỳ

Canada

Anh

Úc

New Zealand

Phần lớn các quốc gia Châu Âu như Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha…

Những quốc gia châu Á như Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam…

Tuy nhiên, việc cụ thể hóa danh sách này cần tham khảo thông tin mới nhất từ Lãnh sự quán hoặc trang web chính thức của Trung Quốc về chính sách visa nhập cảnh, vì danh sách này có thể có thay đổi theo quy định mới nhất từ phía Trung Quốc.

DANH SÁCH CÁC QUỐC GIA ĐƯỢC MIỄN XIN VISA TRUNG QUỐC

Thông tin về việc miễn visa để nhập cảnh vào Trung Quốc thường thay đổi theo từng thời điểm và có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mục đích, thời gian lưu trú, loại hộ chiếu, và thỏa thuận giữa các quốc gia.

Dưới đây là một số quốc gia mà người mang hộ chiếu từ những quốc gia này có thể được miễn visa hoặc được áp dụng chính sách visa on arrival (có thể thay đổi):

Nhật Bản

Hàn Quốc

Singapo

Brunei

Mauritius

Seychelles

Bosnia và Herzegovina

Serbia

Barbados

Tuy nhiên, để có danh sách chính xác và cập nhật, bạn nên kiểm tra thông tin từ trang web chính thức của Lãnh sự quán Trung Quốc hoặc cơ quan chính phủ Trung Quốc để biết thông tin mới nhất về chính sách visa miễn và visa on arrival.

DỊCH VỤ XIN VISA TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI HỘ CHIẾU MỸ

Dịch vụ visa Trung Quốc cung cấp nhiều lợi ích quan trọng cho du khách. Đầu tiên, chúng giúp tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách hỗ trợ trong việc chuẩn bị hồ sơ, điền đơn, và tuân thủ quy trình xin visa phức tạp. Hơn nữa, các dịch vụ này thường có kiến thức sâu rộng về quy định và thủ tục visa, cung cấp hỗ trợ tư vấn chi tiết và chính xác. Điều này giúp du khách tránh được những rủi ro pháp lý và đảm bảo việc xin visa được thực hiện một cách hiệu quả, tối ưu.

Hãy liên hệ Visa Trung Quốc Việt Phát theo số 0392326382 ( có zalo, wechat )

Đã có rất nhiều Video của khách hàng đánh giá sau dịch vụ bạn có thể tham khảo tại đây :

Visa Trung Quốc Du Học Đã Có 2023 | Khách Hàng đánh giá Visa Trung Quốc Việt Phát

Khách hàng đánh giá Dịch vụ Visa Trung Quốc du lịch Việt Phát

Khách hàng đánh giá Dịch vụ Visa Trung Quốc thăm thân Việt Phát

 

Liên hệ với Visa Trung Quốc Việt Phát
CÔNG TY TNHH TM TV XNK VIỆT PHÁT 
(Gọi tắt là Visa Việt Phát)
Địa chỉ: 12A Đường 9A, Phường Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Số di động: 039.232.6382 tư vấn tiếng Việt
Số di động: 186.7735.9492 tư vấn Trung Quốc
Website: www.visatrungquocvietphat.com
Chúng tôi luôn lắng nghe và giúp bạn tư vấn theo những kinh nghiệm đã có về visa Trung Quốc.
Cám ơn các bạn đã xem!

Chia sẻ nếu thấy bài viết hữu ích!