visa-trung-quoc-viet-phat
Vì sao bạn nên đi du lịch Trung Quốc và các địa điểm tham quan tuyệt vời của Trung Quốc

Vì sao bạn nên đi du lịch Trung Quốc và các địa điểm tham quan tuyệt vời của Trung Quốc

Đi du lịch Trung Quốc có nhiều lý do thú vị.

Đầu tiên, Trung Quốc là một đất nước có lịch sử và văn hóa rất phong phú, với nhiều địa điểm nổi tiếng như Vạn Lý Trường Thành,  Cố Đô ở Bắc Kinh, và các ngôi chùa ở Thành Đô.

Thứ hai, ẩm thực Trung Quốc rất đa dạng và ngon miệng, bạn có thể thưởng thức các món ăn đặc trưng như mì phở, hải sản tươi ngon, và các món dim sum.

Ngoài ra, cảnh quan thiên nhiên cũng đáng để khám phá. Cuối cùng, việc trải nghiệm văn hóa và gặp gỡ người dân địa phương sẽ mang lại những kỷ niệm đáng giá trong cuộc đời.

Vì sao bạn nên đi du lịch Trung Quốc và các địa điểm tham quan tuyệt vời của Trung Quốc
NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN ĐI DU LỊCH TRUNG QUỐC

Lịch sử và Văn hóa: Trung Quốc có một lịch sử lâu đời và văn hóa đa dạng. Bạn có thể thăm các địa điểm lịch sử quan trọng như Vạn Lý Trường Thành ở Bắc Kinh, Cố Đô, hay Cung điện Mùa Hè.

Ẩm thực phong phú: Trung Quốc nổi tiếng với ẩm thực đa dạng và phong phú. Bạn có thể thưởng thức các món dim sum, mì phở, hải sản tươi ngon, và nhiều món ăn đặc trưng khác.

Cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt: Từ vùng đồng cỏ xanh mướt đến những thảo nguyên mênh mông rộng lớn

Thành phố hiện đại và đổi mới: Các thành phố như Thượng Hải và Bắc Kinh mang đến một phong cách sống đô thị hiện đại với các toà nhà cao ốc, trung tâm thương mại, và các tiện ích tiên tiến.

Hội chợ thương mại và mua sắm: Trung Quốc là một trong những quốc gia hàng đầu về sản xuất và mua sắm. Bạn có thể tham quan các khu chợ truyền thống và các trung tâm mua sắm hiện đại.

Văn hóa dân gian và lễ hội: Trung Quốc có nhiều lễ hội truyền thống và hoạt động văn hóa dân gian thú vị, như Lễ hội Nguyên Tiêu, Lễ hội Trung Thu, và nhiều lễ hội địa phương khác.

CÁC ĐỊA ĐIỂM NỐI TIẾNG NÊN ĐẾN KHI ĐẾN THĂM QUAN DU LỊCH TRUNG QUỐC:

1. Quế Lâm và Dương Sóc: Nằm ở tỉnh Quảng Tây, vùng Quế Lâm và Dương Sóc nổi tiếng với những ngọn núi và dòng sông đẹp mê hồn.

2. Trương Gia Giới: Đây là nơi có Cột Hình và núi Hallelujah nổi tiếng từ bộ phim “Avatar”. Nằm ở tỉnh Hồ Nam, cảnh quan ở đây rất ấn tượng.

3. Thượng Hải: Nếu bạn thích sự hiện đại và đô thị, Thượng Hải là điểm đến tuyệt vời với những tòa nhà cao tầng, đèn đỏ và khu mua sắm sôi động.

4. Cửu Trại Câu: Nằm ở tỉnh Tứ Xuyên, Cửu Trại Câu là một khu du lịch quốc gia nổi tiếng với hồ nước trong xanh, thác nước và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

5. Lệ Giang: Nằm ở tỉnh Vân Nam, Lệ Giang có khu phố cổ cực kỳ đẹp với kiến trúc truyền thống của dân tộc Nạp Tây.

6. Thành Đô và Công viên Cảnh quan Nga Mi: Thành Đô là thủ phủ của tỉnh Tứ Xuyên và nổi tiếng với ẩm thực độc đáo cũng như Công viên Cảnh quan Nga Mi, nơi có ngọn núi thiêng liêng và các ngôi chùa cổ kính.

7. Tây An: Nơi tọa lạc Diêm La, một trong các di tích lịch sử nổi tiếng của Trung Quốc. Diêm La nổi tiếng với bảo tàng lịch sử, những bức tượng lính đá nổi tiếng và tường thành cổ.

8. Hắc Long Giang: Nằm ở tỉnh Quảng Tây, Hắc Long Giang có những cánh đồng bậc thang tuyệt đẹp và cảnh quan núi non tuyệt vời.

9. Hang Thạch Lam: Nằm ở Quảng Tây, đây là một hệ thống hang động tự nhiên với các stalactit và stalagmit độc đáo.

10. Lư Sơn: Nằm ở tỉnh Giang Tây, Lư Sơn là một ngọn núi nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, hồ và động nước.

11. Tây Đường: Là một trong số các thị trấn nước cổ ở vùng Đông Trung Quốc, Tây Đường có hệ thống kênh nước và kiến trúc truyền thống rất đẹp.

12. Hang đá Long Môn: Nằm ở Lạc Dương, hang đá Long Môn có nhiều bức tượng đá và biểu tượng Phật Giáo quan trọng.

13. Cánh đồng hoa thạch thảo ở Tây Tạng: Mùa hoa thạch thảo nở rộ tạo nên cảnh sắc mênh mông và độc đáo.

14. Bãi biển Tam Á, Hải Nam: Với cát trắng mịn và nước biển trong xanh, Tam Á là một điểm đến tuyệt vời cho những ai muốn thư giãn và tận hưởng bãi biển.

15. Chuyết Chính viên, Tô Châu: Nằm ở tỉnh Giang Tô, đây là một trong những vườn hoa nổi tiếng của Trung Quốc với cảnh quan đẹp mắt và kiến trúc truyền thống.

Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho chuyến đi của bạn. Chúc bạn có một hành trình vui vẻ nhé!

Xem thêm video Dịch vụ visa công tác được khách hàng đánh giá 5 sao

 

Liên hệ với Visa Trung Quốc Việt Phát
CÔNG TY TNHH TM TV XNK VIỆT PHÁT 
(Gọi tắt là Visa Việt Phát)
Địa chỉ: 12A Đường 9A, Phường BHHA, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Số di động: 039.232.6382 tư vấn tiếng Việt
Số di động: 186.7735.9492 tư vấn Trung Quốc
Web: www.visatrungquocvietphat.com Chúng tôi luôn lắng nghe và giúp bạn tư vấn theo những kinh nghiệm đã có về visa Trung Quốc.
Cám ơn các bạn đã xem!

Chia sẻ nếu thấy bài viết hữu ích!